• ตอนที่ 1 ความสำคัญของอาหารและโภชนาการในช่วงการระบาดของโควิด-19
  • ตอนที่ 2 อาหารไทยกับระบบภูมิคุ้มกัน

  • ตอนที่ 3 Healthy Balanced Diet : portion size ที่เหมาะสมกับการบริโภค
  • ตอนที่ 5 การเลือกซื้อวัตถุดิบอาหารและการยืดอายุการเก็บรักษา
  • ตอนที่ 4 Vitamins and Minerals for Good Health
  • ตอนที่ 6 กินข้าวอย่างไร? ให้สุขภาพดีแบบ New normal
  • ตอนที่ 7 ฉลากโภชนาการ (The Nutrition Facts Label)
  • ตอนที่ 8 การเลือกซื้ออาหารให้ปลอดภัย

  • ตอนที่ 9 อาหารหมักกับการเสริมสุขภาพ

  • ตอนที่ 10 อาหารกับอารมณ์และภาวะเครียด

  • ตอนที่ 11 โภชนาการสำหรับนักกีฬาและออกกำลังกาย
  • ตอนที่ 12 อาหารในสถานการณ์โควิดกับผู้ป่วยโรค NCDs: โรคอ้วน
  • ตอนที่ 13 อาหารในสถานการณ์โควิดกับผู้ป่วยโรค NCDs: เบาหวาน
  • ตอนที่ 14 อาหารในสถานการณ์โควิดกับผู้ป่วยโรค NCDs: โรคหัวใจและหลอดเลือด PART 1
  • ตอนที่ 14 อาหารในสถานการณ์โควิดกับผู้ป่วยโรค NCDs: โรคหัวใจและหลอดเลือด PART 2
  • ตอนที่ 15 อาหารในสถานการณ์โควิดกับผู้ป่วยโรค NCDs: มะเร็ง
  • ตอนที่ 16 การจัดอาหารสำหรับเด็ก

  • ตอนที่ 17 การจัดอาหารสำหรับผู้สูงอายุ

  • ตอนที่ 18 การเลือกผลิตภัณฑ์น้ำมันและไขมันสำหรับการปรุงประกอบอาหาร
  • ตอนที่ 19 วัตถุเจือปนอาหารกับการเลือกซื้ออาหารสำเร็จรูป

  • น้ำปานะ

  • ปริมาณผักและผลไม้ใน 1 วัน สำหรับเด็กอายุ 6-13 ปี
  • ทำอย่างไรให้ลูกรักกินผัก ผลไม้?

  • อาหารแบบเมดิเตอรเรเนียน

  • ปรับการกิน ลดพุง ลดโรค

  • อาหารคีโตกับการลดน้ำหนัก

  • สุขภาพดี สไตล์สตรีวัยทอง

  • นมแม่ประโยชน์ X2

  • โรคอ้วนกับวัยรุ่น

  • เทคนิคการจัดอาหารมื้อกลางวันให้เหมาะกับเด็กประถมต้น
  • กินตามสัญญาณไฟ ห่างไกลพุง

  • เด็กอายุ 4-5 ปี ทานผัก - ผลไม้อย่างไรดี?
  • ฉลาก GDA อ่านเป็น รู้ทัน หวาน มัน เค็ม
  • รหัสลับสูงวัย...ใส่ใจสุขภาพ

ติดต่อเรา

ที่อยู่: อาคาร 2 ชั้น 3 ภาควิชาโภชนวิทยา คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล 420/1 ถนนราชวิถี แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
โทรศัพท์/โทรสาร 0 2354 8539
เว็บไซต์: https://phnu.ph.mahidol.ac.th/
Follow us: Department of Nutrition Mahidol University

footer logo